17/01/2019

Thông báo mời thầu: Gói thầu CT3-PW-2.3 & CT3-PW-2.2“Xây dựng đường từ cầu Trần Hoàng Na đoạn song song tới giao điểm IC3 (bao gồm đường tiếp cận từ giao điểm đến trạm xe buýt và các nút giao với quốc lộ 1A) & đoạn từ đường Nguyễn Văn Cừ đến cầu Trần Hoàng Na & ”. Thời hạn nộp hồ sơ dự thầu trước 14 giờ 00, ngày 05 tháng10 năm 2017(CT3-PW-2.3) & trước 9h00 ngày 17 tháng 10 năm 2017(CT3-PW-2.2)thông tin chi tiết truy nhập http://www.odapmu.cantho.gov.vn/thongtindauthau.

Tin tức sự kiện
WB cam kết tiếp tục hỗ trợ TP Cần Thơ
 541
 09/12/2017
Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ Võ Thành Thống đã tiếp đoàn Ngân hàng Thế giới (WB) do bà Laura Tuck, Phó Chủ tịch WB làm trưởng đoàn, đã đến thăm và làm việc với thành phố Cần Thơ.

Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ Võ Thành Thống đã tiếp đoàn Ngân hàng Thế giới (WB) do bà Laura Tuck, Phó Chủ tịch WB làm trưởng đoàn, đã đến thăm và làm việc với thành phố Cần Thơ.

Chiều 8/12, đoàn công tác của Ngân hàng Thế giới (WB) do bà Laura Tuck, Phó Chủ tịch WB làm trưởng đoàn, đã đến thăm và làm việc với thành phố Cần Thơ. Đây là chuyến công tác đầu tiên của bà Laura Tuck tại Việt Nam trên cương vị Phó Chủ tịch WB (chiều ngày 9/12, ông Nguyễn Thành Phong - Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh cũng có buổi tiếp bà Laura Tuck, tại Thành phố Hồ Chí Minh)

Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ Võ Thành Thống đã tiếp đoàn. Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ bày tỏ niềm vui trước sự quan tâm của lãnh đạo cấp cao WB khi bà Laura Tuck đến thăm thành phố trong chuyến công tác 4 ngày tại Việt Nam. Lãnh đạo thành phố Cần Thơ đã giới thiệu với đoàn một đoạn phim ngắn về những chuyển biến tích cực của thành phố Cần Thơ nhờ các dự án do WB tài trợ. Lãnh đạo WB đã đánh giá cao nỗ lực của địa phương trong việc triển khai thực hiện các dự án, đồng thời cam kết sẽ tăng cường hơn nữa mỗi quan hệ hợp tác, tiếp tục tài trợ nhiều dự án giúp thành phố ổn định các mặt kinh tế, xã hội và phát triển bền vững. 

WB được xem là nhà tài trợ quốc tế lớn nhất Việt Nam với tổng giá trị cam kết đến giữa năm 2017 là 23 tỷ USD. Riêng tại thành phố Cần Thơ, từ năm 2005 đến nay, WB đã hỗ trợ triển khai 3 dự án lớn về nâng cấp đô thị, hỗ trợ dân sinh, tăng cường khả năng thích ứng với biến đổi khí hậu. Bà Laura Tuck, Phó Chủ tịch WB, cho biết: Cần Thơ có thể trở thành thành phố điển hình và là mô hình mẫu về phát triển đô thị thích ứng với biến đổi khí hậu cho các địa phương trong khu vực và cả nước tham khảo. Đồng thời, bà Laura Tuck chia sẻ sự tin tưởng những cam kết và những dự án ODA do lãnh đạo của thành phố đã và đang thực hiện sẽ thành công hơn trong thời gian tới. 

IMG_7543.gif

7516820976-IMG-7591.gif

Đoàn đến thăm quan các dự án của thành phố như: Hồ Xáng Thổi, Công viên Lưu Hữu Phước – TP Cần Thơ.

Tin, ảnh: HUỲNH HIỀN

Ý kiến bạn đọc

Thư viện ảnh

Bản đồ dự án

 

Liên kết

 

Tổ chức tài trợ